Dàn đề sát kép là gì? Dàn đề sát kép gồm  những loại nào?

Tham khảo dàn đề để lựa chọn được con số may mắn

Cược thủ lâu năm hẳn là đã không xa lạ với cái tên này, tuy nhiên có rất nhiều người mới chơi và làm quen với tựa game này đang còn khá băn khoăn và có những thắc mắc về trò chơi này. Đồng thời tham khảo một số cách chơi luôn thắng giành cho tựa game này. Vậy nên sau đây hãy cùng chúng tôi giải đáp hết những thắc mắc này thông qua bài viết sau đây của AEBET.

Dàn đề sát kép là gì?

Dàn đề sát kép được hiểu một cách đơn giản là những bộ số kép lệch hoặc kép bằng. Bộ số này có thể bao gồm số liền trên và số liền dưới của một số kép trên trục số. Hoặc bạn cũng có thể hiểu đây là kết quả cuối cùng của phép tính lấy số kép cộng hoặc trừ một. Ngoài ra, mang bộ kép bằng và bộ kép lệch nên người ta sẽ phân bố ra 2 loại đó chính là sát kép bằng hoặc sát kép lệch.

Dàn kép bao gồm số kép bằng và số kép lệch
Dàn kép bao gồm số kép bằng và số kép lệch

Dàn đề sát kép gồm những loại nào?

Theo như chúng tôi chia sẻ bên trên thì dàn đề sát kép gồm hai loại chính đó chính là sát kép bằng và sát kép lệch. Dưới đây chúng tôi sẽ phân tích vụ thể thêm thông tin về những loại này như sau.

Sát kép bằng

Sát kép bằng bao gồm 20 con số. Trong đó, những con số nằm liền kề với những con số trong bộ kép bằng theo đó mà sát kép bằng bao gồm những con số như sau: 01, 10, 12, 21, 23, 32, 34, 43, 45, 54, 56, 65, 67, 76, 78, 87, 90, 09, 89, 98. Trong một số trường hợp thì cặp số 90, 09 sẽ không đúng quy định là sát kép bằng. Vậy nên hãy tìm hiểu cách chơi và vấn đề này thật kỹ trước khi tham gia trò chơi nhé.

Dàn đề Sát kép bằng bao gồm 20 số
Dàn đề Sát kép bằng bao gồm 20 số

Sát kép lệch

Cũng như sát kép bằng thì sát kẹp lệch cũng gồm 20 số và được sắp xếp theo liền kề trong bộ số kép lệch. Theo đó mà chúng ta sẽ có những con số như sau đây:04 , 06,  49, 51, 15, 17, 60, 62, 28, 26, 71, 73, 37, 39, 82, 84, 48, 50, 93, 95.

Trong quá trình chơi thì trò chơi được cải tiến hơn rất nhiều so với trước đây để phù hợp với người chơi. Từ đó giúp người chơi có thêm nhiều gợi ý khi tham gia trò chơi. Đặc biệt xuất hiện hai khái niệm khá mới mẻ đó chính là kép âm và bóng âm 

Dàn đề kép lệch

Dàn đề kép lệch được tạo ra bóng âm dương trong lô đề. Bộ số này được dựa theo thuyết bóng âm dương ngũ hành cụ thể những con số được lựa chọn là bóng âm dương của nhau như sau:

 • Cặp số 0 và 7 là bóng âm của nhau
 • Cặp số 1 và 4 là bóng âm của nhau 
 • Cặp số 2 và 9 là bóng âm của nhau
 • Cặp số 3 và 9 là bóng âm của nhau
 • Cặp số 5 và 8 là bóng âm của nhau

Điều kiện để hai số được coi là bóng âm của nhau khi 2 chữ số là bóng âm hoặc 1 chữ số giống nhau. Đồng thời số còn lại sẽ là bóng âm của nhau.

Những lưu ý cho anh em khi tham gia trò chơi

Vừa qua là những thông tin về dàn đề sát kép sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một số kinh nghiệm mà chúng tôi thông qua quá trình trải nghiệm của gom góp để đưa ra những lời khuyên dành cho những cược thủ.Nhiều anh em sẽ đặt cho mình những câu hỏi và những thắc mắc về cách lựa chọn con số nên đánh vào ngày mai.

Tham khảo dàn đề để lựa chọn được con số may mắn
Tham khảo dàn đề để lựa chọn được con số may mắn

Ngoài những cách chọn lựa theo phán đoán của bản thân và dựa vào trò chơi may rủi thì bạn cũng có thể dựa vào gợi ý từ những con số đã xuất hiện vào ngày hôm qua. Vậy nếu như đề về sát kép thì hôm sau anh em nên chọn đánh con gì?. Hãy cùng chúng tôi tham khảo một vài kinh nghiệm sau đây

 • Dàn đề sát kép hôm trước vào 01 hôm sau hãy đánh 44, 99, 07, 70
 • Dàn đề hôm trước vào 10 thì hôm sau hãy đánh 44, 99, 98, 
 • Nếu như dàn đề hôm trước vào 09 thì hãy đánh 38, 83 sẽ đem lại cho bạn nhiều may mắn trong ngày hôm đó.
 • Nếu như hôm trước dàn đề vào 12 mà bạn vẫn chưa chọn được con số đánh co ngày hôm sau thì hay thử những số như 16 và 61 nhé.
 • Nếu như đề hôm nay vào 21 thì hôm sau hãy đánh 13 và 31 
 • Nếu như con số hôm trước về là 56 thì hôm sau sẽ thường vào những số như 01, 10, 59, 95. 
 • Còn nếu như hôm trước những con số vào là 65 thì hôm sau hãy thử với 28 và 82 sẽ tăng tỷ lệ chiến thắng của bạn lên rất cao đấy.
 • Ngoài ra nếu như ngày hôm trước dàn đề sát kép vào 87 thì hãy đánh 17,71 cho ngày hôm sau nhé!

Vừa qua chúng tôi đã chia sẻ cho bạn về những thông tin xung quanh dàn đề sát kép. Hy vọng thông qua bài viết này bạn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm hữu ích cho bản thân mình. Cuối cùng chúng tôi chúc bạn một ngày tốt lành và hẹn gặp lại trong những bài viết sau của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *